หมวดหมู่ข่าว: Planning-ข่าวสาร

เมื่อวันที่ 27 กันยายน 2565 ส่วนนโยบายและแผนจัดการประชุมชี้แจงแนวทางใช้จ่ายและแนวทางติดตาม ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 โดยเป็นการประชุมในรูปแบบออนไลน์ ในการประชุมครั้งนี้ส่วนนโยบายและแผนได้เรียนเชิญตัวแทนจากหน่วยงานภายในมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวงเข้าร่วมรับฟังการชี้แจงในหัวข้อ แผนการดำเนินงานประจำปี การจัดทำแผนประจำปี แนวทางการใช้จ่ายงบประมาณ และแนวทางการติดตามและประเมินผลการดำเนินงาน โดยมีวัติถุประสงค์เพื่อสร้างความเข้าใจและตอบข้อสงสัยเกี่ยวกับการใช้จ่ายและการติดตามผลการดำเนินงานจากหน่วยงานภายใน เพื่อให้สอดคล้องกับแผนการดำเนินงานของมหาวิทยาลัย นำไปสู่การดำเนินงานอย่างมีประสิทธิภาพในประงบประมาณ พ.ศ. 2566 ต่อไป

|   |  96 ครั้ง