ส่วนนโยบายและแผน ต้อนรับคณะบุคลากรจาก Institut Teknologi Sepuluh Nopember (ITS)

วันอังคารที่ 14 มีนาคม 2566 ส่วนนโยบายและแผน มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ได้ต้อนรับคณะบุคลากรจาก Institut Teknologi Sepuluh Nopember (ITS) จากประเทศอินโดนีเซีย นำโดย Ms.Nastiti Primadyastuti, Senior Staff for Partnership and World Class University Affiars โดยมีส่วนพัฒนาความสัมพันธ์ระหว่างประเทศ ร่วมให้การต้อนรับ ณ ห้องประชุมท่าสุด อาคารวันชัย ศิริชนะ (AD1) เพื่ออธิบายการทำงานและแลกเปลี่ยนเรียนรู้การบริหารจัดการของทั้งสองมหาวิทยาลัย และได้นำคณะเยี่ยมชมส่วนนโยบายและแผน เพื่อสร้างความร่วมมือระหว่างประเทศและการทำงานร่วมกันต่อไปในอนาคต