ถ่ายทอดแผนสู่การปฏิบัติภายใต้แผนพัฒนามหาวิทยาลัยฯ ฉบับทบทวน พ.ศ. 2567 ร่วมกับหัวหน้าหน่วยงาน

หมวดหมู่ข่าว: Planning-กิจกรรม

เมื่อวันเสาร์และอาทิตย์ที่ 16-17 ธันวาคม 2567 คณะผู้บริหารและเจ้าหน้าที่ส่วนนโยบายและแผนจัดกิจกรรม "ประชุมถ่ายทอดแผนสู่การปฏิบัติภายใต้แผนพัฒนามหาวิทยาลัย ฉบับที่ 5 (พ.ศ. 2565-2569)  ฉบับทบทวน พ.ศ. 2567 ร่วมกับหัวหน้าหน่วยงานภายในมหาวิทยาลัย" ณ โรงแรมฟอร์จูน ริเวอร์วิว เชียงของ (Fortune River View Hotel Chiang Khong) เพื่อถ่ายทอดแผนสู่การปฏิบัติ เป็นกระบวนการสำคัญที่จะผลักดันและขับเคลื่อนการดำเนินงานภายใต้แผนพัฒนามหาวิทยาลัยให้บรรลุผลสำเร็จและได้ผลลัพธ์ตามเป้าหมายที่กำหนดไว้อย่างเป็นรูปธรรมต่อไป