ถ่ายทอดแผนสู่การปฏิบัติภายใต้แผนพัฒนามหาวิทยาลัยฯ ฉบับทบทวน พ.ศ. 2567 ร่วมกับคณบดี

หมวดหมู่ข่าว: Planning-กิจกรรม

เมื่อวันพุธที่ 6 ธันวาคม 2567 คณะผู้บริหารและเจ้าหน้าที่ส่วนนโยบายและแผน ดําเนินการจัดประชุม "ถ่ายทอดแผนสู่การปฏิบัติภายใต้แผนพัฒนามหาวิทยาลัย ฉบับที่ 5 (พ.ศ. 2565-2569) ฉบับทบทวน พ.ศ. 2567 ร่วมกับกลุ่มสํานักวิชา" สู่หน่วยงานภายในมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เพื่อให้ทุกหน่วยงานดําเนินงานได้อย่างสอดคล้อง เชื่อมโยงและเป็นไปในทิศทางเดียวกันกับแผนยุทธศาสตร์การพัฒนามหาวิทยาลัย ณ ห้องประชุมประจวบ ภิรมย์ภักดี (ชั้น 6) อาคารโรงพยาบาลศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง

|   |  12 ครั้ง